CSC – nơi bán mũ bảo hiẻm trẻ em ở Hà Nội uy tín nhất

Banner khuyen maiHot

Là địa chỉ tin cậy để phụ huynh tin tưởng khi mua mũ bảo hiểm cho con em mình, mũ bảo hiểm của CSC đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Cùng tìm hiểu về mũ bảo hiểm trẻ em mà CSC mang lại nhé.

Mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng đẹp tại CSC

mũ bảo hiểm trẻ em
mũ bảo hiểm trẻ em

Khi mua mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội, điều phụ huynh quan tâm nhất đó chính là chiếc mũ bảo hiểm này có thể bảo vệ như thế nào cho người đội. Để bảo vệ tốt nhất, lựa chọn tốt nhất đó chính là mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn. Mũ bảo hiểm chính hãng trẻ em được CSC bày bán có những đặc điểm về chất lượng được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định là mũ bảo hiểm tốt, đủ tư cách bày bán trên thị trường.

Cụ thể, bạn đến mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội ở CSC bạn có thể trực tiếp test độ bền của chiếc mũ bảo hiểm này bằng những dấu hiệu sau:

Nhìn trên vỏ mũ bảo hiểm có tem hợp quy CR, đây là chiếc tem chứng nhận đạt chuẩn của mũ bảo hiểm. Ngoài ra, còn có tem về ngày sản xuất mũ bảo hiểm, nơi sản xuất mũ bảo hiểm.

Mũ được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm xốp mũ bảo hiểm giảm xung động từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu người đội và dây đeo mũ bảo hiểm. Khách hàng có thể dùng tay đập mũ bảo hiểm xuống đất để kiểm tra độ bền mà chiếc mũ bảo hiểm này mang lại. Chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ không bị vỡ.

CSC là nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội có những đặc trưng về chất lượng mũ bảo hiểm tốt nhất nhưng kiểu dáng mũ bảo hiểm cũng đa dạng nhất. Hãy đến CSC để trải nghiệm những mẫu mũ tốt nhất mà đại lý này mang đến nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm