Chữa trị mụn đầu đen hoàn hảo ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong những nguyên liệu sẵn có quý hiếm giúp chị ngăn ngừa mụn nhanh nhất. Nếu bạn nữ có không quá bận bịu thì nên xem các mẹo vặt ngăn ngừa mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách làm: Thoa đều mật ong lên vùng bị mụn đầu đen, rồi thực hiện massage khoảng 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch với nước vừa đủ. Làm nhiều mẹo vặt trên sẽ hỗ trợ đánh bay kẻ thù mụn đầu đen. Theo hướng khác làn da của các bạn trẻ cũng sẽ trắng sáng lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh, mật ong
Cách dùng: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng chữa trị mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả, bởi vì trong chanh chứa 1 lượng acid citric, vitamin C có lợi ích điều trị nhân mụn đầu đen hiệu nghiệm,, mật ong ngăn ngừa vi khuẩn lây lan bị mụn vì lý do đó đây là một phương pháp loại bỏ mụn đầu đen dễ làm, hoàn hảo, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: lấy nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp theo kết hợp hỗn hợp vừa hòa. Rửa lại mặt và lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa trộn trên thấm đều lên chỗ mọc mụn đầu đen tiếp theo triển khai hành động massage, hết 20 phút thì rửa lại với nước.
Không chỉ vậy, cũng phải chú ý thêm là các nàng có thể quyết định mật ong chính hãng, đảm bảo gây ra tác dụng phụ cho da mặt và không nên quá phụ thuộc nguyên nhân là nếu như phụ thuộc quá sẽ mang tới tác dụng trái ngược. Chắc hẳn bài viết trên sẽ giúp mọi người có làn da có sức sống nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm