chỉ dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê mẩn những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh cách vẽ mắt to nhìn to và thuần khiết khiến bạn không rời được. Bạn muốn học ve chibi dep này? Vậy hãy bỏ thời kì và cùng nghiên cứu bài Hướng dẫn chibi đẹp bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: có nên bấm mí mắt

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • Hướng dẫn cách vẽ mí mắt nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách cách kẻ mí mắt đẹp đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm

Đăng ký tham mưu miễn phí
vẽ mắt to tròn được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách chibi đẹp cơ bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là chibi đẹp chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:
Xem thêm: bấm mí là gì

Bước 1: Đầu tiên, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to thuần khiết thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt căn bản (tùy theo thị hiếu của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới khởi đầu tiến hành cách vẽ mắt chibi bằng bút chì.

Bước 3: bắt đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng chân mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là tròng đen và tròng trắng của mắt giúp mắt thiên nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình cách vẽ mắt to chúng ta nhấn nó để tạo điểm khác biệt giữa hình thật và chibi.
Xem thêm: bấm mí mắt an toàn

Như vậy, với 7 bước cơ bản trong vẽ mắt to tròn bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì mê man hình thức cách vẽ mắt chibi bằng bút chì bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo vẽ mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật cách trang điểm mắt to tròn thiên nhiên. Song thường mất khá nhiều thời kì và không phải ai cũng làm được. Chính thành thử, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc cách vẽ mắt chibi hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tham mưu cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ hiện đại làm đẹp mắt thay vì điểm trang cách vẽ mí mắt nước nhé
hiện giờ, với công nghệ phun xăm hay cắt mí mắt, phẫu thuật bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi cắt mắt 2 mí to long lanh hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất vô nhị mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp nhất thế giới như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham vấn miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa tương tác:

cách vẽ mắt to,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt to,
Xem thêm: sau nhấn mí
ve chibi dep,

vẽ chibi,

vẽ mắt chibi bằng bút chì bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì bằng bút chì,

cách vẽ mí mắt nước chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm