Chán khoe nội y, giờ chị em chuộng mốt “thả rông”

Banner khuyen maiHot

Năm nay những chiếc áo xuyên thấu khoe da thịt, khoe đồ lót đắt tiền chan chứa từ sàn diễn đến đời thường.

Bộ đôi hot girl Hollywood cá tính với áo xuyên thấu
Một trong những kiểu áo rất gợi cảm hiện đang sao Hollywood ưa thích là loại áo trong suốt, đúng theo thiên hướng xuyên thấu vẫn cai trị sàn catwalk nhiều mùa thời trang trở lại đây. phải mọi năm, áo xuyên thấu thường mặc cùng nội y màu nude hoặc đồ lót cầu kỳ, tinh xảo thì năm nay, nhiều ngôi sao lại chọn "thả rông" khi diện áo mỏng dính. Với nhiều kiểu phối đồ khác nhau, loạt it-girl đình đám như Kylie Jenner, Kendall Jenner hay Gigi Hadid đã chứng minh hoàn toàn có thể mặc đẹp sang chảnh với mốt khoe thân trần trụi (XEM THÊM  : xu hướng thời trang 2017 ở việt nam)..

Mới đây, Kendall Jenner và Gigi Hadid đồng loạt quảng cáo mốt mặc áo xuyên thấu không nội y. Trong mùa lạnh, 2 hot girl Hollywood chọn cách mặc thêm áo jacket và khoe thân thể một cách "nửa kín nửa hở". Đây là một cách phối đồ rất đáng để thử.

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại "thả rông" trong năm mới thì kiểu kết hợp nội y đẹp cùng áo trong suốt vẫn là gợi ý không tồi. Với cách mặc này bạn có thể khoe được cơ thể và đồ lót tinh tế mà không sợ bị đánh giá là quá hở hang (XEM THEM  : xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay ).

thiên hướng xuyên thấu trên sàn diễnNhững nàng hot girl Hollywood táo tợn thả rông hoàn toàn khi mặc áo xuyên thấu

Lady Gaga đính ngực bằng hạt lấp lánhXEM THÊM  : xu hướng thời trang hè 2017 .

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm