Cách tẩy ria mép vĩnh viễn giúp các nàng thêm xinh

Banner khuyen maiHot

Người ta thường nói “nam tu nữ nhũ”, ngụ ý chỉ là đàn ông có râu. Nhưng nếu nữ giới mà có râu thì sao, kiên cố là không hợp theo quan niệm này, do vậy, nên tham khảo cách tẩy ria mép vĩnh viễn sau đây

Xem thêm: cách tẩy ria mép vĩnh viễn


Vùng ria mép trên mặt các nàng khiến các nàng bị ám ảnh qúa “menly”, làm mất tự tin trong cuộc sống nhất là khi đối diện với người trò chuyện mà cứ nhìn vào bộ mặt mình chính vì ria mép trở thành tâm điểm của sự chú ý chứ không phải những nét đẹp sẵn có trên gương mặt, chính bởi thế tìm cách tẩy ria mép vĩnh viễn là nhu cầu cần yếu.
Ria mép khiến phụ nữ trông nam tính hơn
Ria mép khiến nữ giới trông nam tính hơn
thường ngày, để khắc phục điều này chị em thường dùng phấn hoặc kem để bôi lên trên, nhưng đây chỉ là cách tạm thời, làm cho lông nhạt bớt màu đi mà thôi. Ngoài ra, chính cách này khiến cho phấn phủ hoặc nền không bám sâu vào da mặt của mình, thành thử trang điểm thời “tốn phấn” và mặt không đều màu.
CÁCH TẨY RIA MÉP VĨNH VIỄN BẰNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP

dùng nhíp nhổ hoặc waxing: đây là cách nhiều chị em dang thực hiện nhất, sự thật thì những cách tác động này làm chị em cảm thấy đau tới “chảy nước mắt nước mũi” mà lông chỉ sau thời kì ngắn vẫn mọc lại như thường. dù rằng, thực hành vài lần cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng nhổ, wax này sẽ quen, nhưng các chuyên gia khuyến cáo chúng ta không nên lạm dụng vì sẽ gây thương tổn da vùng này.
Triệt lông tại nhà sẽ làm lông mọc nhiều hơn
Triệt lông tại nhà sẽ làm lông mọc nhiều hơn
Nếu nép trong trường hợp cấp bách, có thể sử dụng nhưng khi thực hành xong, hãy nhớ rửa mặt bằng nước ấm và bôi một lớp sữa mỏng lên vùng da ria mép, mát xa nhẹ nhõm để giảm đau và se khít lỗ chân lông.
Cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng dùng kem tẩy lông nách được bày bán nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm, tuy đây là cách tẩy nhanh nhưng nên nhớ, khi mọc lại chúng còn đen và cứng hơn trước.
Để triệt lông vĩnh viễn, chuyên gia khuyên bạn nên dùng công nghệ triệt lông IPL, vì đây là cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn, không gây đau sưng, chảy máu hay để lại sẹo. Phương pháp công nghệ này còn làm cho da vùng triệt láng mịn không tỳ vết, để được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao này, hãy nhanh tay gọi tới 094 681 7777 để được tham vấn thêm.

Nguồn: http://trietlongantoan.com/cach-tay-ria-mep-vinh-vien-giup-cac-nang-them-xinh.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm