Cách bút kẻ mắt đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí

Banner khuyen maiHot

Vẽ viền mí bằng chì đã khó, vẽ bằng bút nước lại càng khó hơn. Nếu không cẩn thận chỉ cần chệch một chút là làm lem ra phần ngoài hỏng cả mắt đẹp của bạn. Chính vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách bút kẻ mắt đơn giản tại nhà – với biện pháp này ngay cả cô nàng vụng vẽ mí cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền

bút kẻ mắt giúp mắt nhìn đẹp có hồn hơn
Đôi mắt to, hàng lông mi rậm, bờ mí rõ nét sẽ giúp tạo nên mắt đẹp long lanh. Song không hẳn chị em phụ nữ nào cũng được tạo hóa ban tặng cho đôi mắt nữ đẹp như vậy. Nhiều người không những mắt một mí, còn lông mi thưa mờ nhạt làm đôi mắt không có điểm nhấn gì. Chính vì thế, chị em mới cần cậy nhờ kỹ thuật trang điểm cách kẻ mí mắt đẹp để giúp hàng lông mi của bạn trở nên dầy dặn hơn, đường viền mắt có điểm nhấn tạo chiều sâu giúp đôi mắt to đẹp tự nhiên. Nhưng không phải chị em nào cũng nắm được những lưu ý cơ bản để vẽ viền nhấn mí thành công nhất là với lại bút kẻ mắt nước. Đừng quá lo lắng, với hướng dẫn dẫn sau đây bạn hoàn toàn có thể tự tin cách kẻ mí mắt đẹp như các sao nổi tiếng.

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước đẹp

Bước 1: Để cho màu nước bám dính tốt, không lòe bạn phải đảm bảo mắt phải sạch sẽ bằng cách vệ sinh mắt trước khi kẻ.

Bước 2: Hãy tìm điểm tựa để chống lại sự run tay giúp đường kẻ mắt nước đi theo đúng ý không bị lệch, lem ra bên ngoài.

Vệ sinh mắt trước khi trang điểm

Xem thêm: nhấn mí mắt ở hà nội
Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ viền mí như bút kẻ mắt nước, tăm bông, tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem nếu chẳng may lỡ tay vẽ lệch.

Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thao tác cần thiết thì bạn hãy bắt tay vào cách kẻ mí mắt đẹp ngay cho mình. Đầu tiên, hãy lắc đều bút vẽ mắt bằng chì để chôi lông không bị kết dính gây hiện tượng không đều màu khi vẽ.

Tỉ mỉ kẻ viền nhấn mí vĩnh viễn bằng bút nước
Bước 5: Tiến hành chì kẻ mắt bằng cách chọn điểm kẻ ở giữa đường mép lông mi hàng trên kéo nhẹ xuôi chiều xuống vùng da gần cách tạo mắt có đuôi cho mi mắt căng dài thành đường thẳng. Tiếp theo, dùng chổi kẻ sát mép đường thẳng đó thật nhanh, mảnh, dứt khoát. Đặc biệt, để đường kẻ đực mảnh mai như ý, bạn cần đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng gây màu đậm hơn.

Lưu ý, với những cô nàng mí mắt không đều, mắt nhỏ chỉ nên kẻ một đường thật mảnh sẽ giúp mắt có chiều sâu đẹp hơn. Còn nếu kẻ dày quá đôi mắt bạn gần như chẳng nhìn thấy gì vì bị đường chì kẻ mắt đẹp che lấp đi mất rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm phấn mắt và mascara để hỗ trợ cho mắt thêm phần lung linh.
Tới Phú Xuân để làm đẹp mắt bằng công nghệ hiện đại
Trên đây là 5 bước cơ bản trong cách bút kẻ mắt nước đang được các bạn trẻ ưa chuộng áp dụng. Bạn có thể áp dụng để làm đẹp cho mình nhé! Còn nếu thấy quá khó thì cũng không cần phải cố gắng học vì nếu có trang điểm chúng cũng không lưu giữ kết quả lâu dài. Cho nên, thay vì kì công ngồi học kẻ mí mắt đẹp bằng bút nước bạn hãy tham khảo công nghệ cắt mí mắt hoặc mí mắt tại Phú Xuân. Đây là hai phương pháp cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhanh, đơn giản, an toàn chỉ thực hiện  1 lần cho đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp đẹp mãi mãi.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí tại hà nội
Bạn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn thêm cho mình về cách làm đẹp mắt hiệu quả nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm