Cách giảm béo cấp tốc nhanh của người phụ nữ thời xưa

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều bạn đang tự hỏi ngày xưa các nàng cung nữ làm đẹp bằng gì nhỉ. Ngày đó thì làm gì có kem, làm gì có công nghệ giảm béo 100% đều là giảm béo bằng phương pháp tự nhiên. Vậy phương pháp của họ là gì. TMV Phú Xuân xin chia sẻ các bạn cách làm đẹp từ thời tiền cổ của người xưa. Trước đây, khi lựa chọn cách giảm cân và làm đẹp, những người phụ nữ xưa chỉ tin tưởng với hai bí quyết giảm cân sau đây.

Xem thêm:

1. Ăn tỏi ngâm dấm

Phụ nữ triều đại Chosun thường dùng tỏi ngâm dấm để giảm béo cấp tốc
Thời đại Chosun tại Hàn Quốc bắt đầu từ khoảng năm 1392 – 1910. Theo ghi chép, các cung nữ triều đại Chosun thường truyền tai nhau rằng:“Mỗi ngày sau bữa ăn dùng 2- 3 nhánh tỏi ngâm dấm thì vòng eo sẽ nhỏ lại”.Ngày nay món tỏi ngâm dấm được coi như một loại gia vị trong bữa ăn và có công dụng tăng cường sức khỏe, chống cảm cúm chứ mấy ai biết được công dụng giảm cân của nó.

Theo kinh nghiệm người xưa thì tỏi và dấm kết hợp với nhau trở thành món ăn ngon, tốt cho việc lưu thông máu và chống lão hóa cũng như thanh lọc cơ thể. Cung nữ Hàn Quốc coi tỏi ngâm dấm là báu vật giảm cân và làm đẹp thần kỳ cho họ.

Cách làm dấm ngâm tỏi để giảm cân

Họ thường làm dấm tỏi rất cẩn thận và cất giữ gọn gàng để hàng ngày có thể mang ra sử dụng tiện lợi.

Tỏi mang đi ngâm dấm
Trước khi mang đi ngâm tỏi được bóc vỏ rất kỹ lưỡng

Sau khi bóc bỏ lớp vỏ cứng và vỏ giấy bên ngoài rồi ngâm ngay với một ít muối trong một chậu nước sạch. Sau khi ngâm khoảng 10 phút, họ bỏ ra một chiếc rổ đựng cho ráo nước. Chọn một chiếc bình nhỏ bằng thủy tinh sạch sẽ khô ráo đựng dấm sạch ngâm tỏi lại và chôn xuống đất. Sau khoảng 1 tháng là có thể mang lên dùng được.

Cách dùng

Họ có thể ăn từ một đến hai nhánh tỏi sau khi ăn hàng ngày hoặc có thể làm như sau:

massage-tan-mo-bung(1)
Massage tỏi ngâm dấm để giảm cân

Trước khi đi ngủ, họ dùng tay chắt ít nước dấm tỏi đã ngâm sẵn đó ra rồi vừa xoa vừa massage khắp cơ thể, đặc biệt là vùng bụng và đùi, tránh những nơi không thể tiếp xúc như mắt, mũi… Sau khi xoa bóp khoảng 15 phút, họ dùng khăn ướt lau khô hoặc đi tắm sạch. Đôi khi họ cũng dùng rượu ngâm tỏi và sử dụng tương tự như tỏi ngâm dấm ăn.

2. Thuốc giảm cân chứa… thạch tín

Các loại thực phẩm chức năng giảm cân đã trở nên phổ biến kể từ thế kỷ 19. Tuy nhiên, trong thời đại bấy giờ họ thường gọi là thuốc giảm béo do không hiểu hết bản chất của nó và do trong những loại thực phẩm này thường chứa thạch tím, một chất độc gây hại thần kinh nên dù có thể giúp giảm cân nhưng lại nguy hiểm cho sức khỏe.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra thuốc giảm cân nguy hiểm có chứa thạch tím ngày xưa. Đây là một cách giảm béo độc hại nhưng nhiều người phụ nữ vẫn dùng bất chấp tất cả những nguy hại luôn luôn có thể xảy ra chỉ vì muốn giữ dáng cho mình.

Hãy luôn dõi theo những thay đổi của cơ thể để có phương pháp giảm cân cấp tốc và giữ dáng cho mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm