Cách điều trị sẹo lồi lâu năm ở nhà

Banner khuyen maiHot

Phương pháp tiêm Corticosteroid phù hợp với sẹo lồi như thế nào?

trị sẹo bằng nghệ tươi

Sẹo lồi là loại sẹo khá khó điều trị, nhất là một số vết sẹo lâu. Sự mất thẩm mỹ của sẹo lồi làm cho bất cứ ai bị sẹo cũng mặc cảm và ngại trước người khác. Ngày nay, có rất nhiều cách để điều trị sẹo lồi hần hết hẳn mặc dù vậy trị sẹo lồi tại gia bằng nguyên liệu từ thiên nhiên lúc nào là sự quan tâm của đông đảo các bạn gái. Hãy cùng tham khảo về cách xóa sẹo lồi ở gia với nguyên liệu có sẵn dưới đây nhé! Đầu tiên, chúng ta phải đồng ý rằng sẹo lồi không thể được trị tuyệt đối tại gia bằng các giải pháp có sẵn này. Dù Vậy, những nguyên liệu vẫn rất quan trọng nếu được chế biến để điều trị vừa khi mới bị thương.

[center][img]http://thammyvienphuxuan.vn/wp-content/uploads/2014/05/cach-chua-tri-seo-11.jpg[/img][/center]

Tham khảo kem nghệ trị sẹo

Trong quá trình hồi phục chấn thương, sau khi phẫu thuật, sẹo lồi được tạo nên do việc phát triển quá nhiều collagen ở lớp biểu bì và dưới da. Sẹo lồi thường không tự giảm mà còn có khuynh hướng lồi trở lại khi có tác động như cắt bỏ, chiếu laser…. Vì thế tiêm Corticosteroid là công nghệ an toàn nhất tránh tình trạng sản xuất collagen ngược làm sẹo lồi hơn đối với những trường hợp không thể sử dụng phương pháp phẫu thuật. Phương pháp tiêm sẹo được áp dụng trong trường hợp sẹo nhỏ, người có đặc điểm sẹo lồi hoặc sẹo lồi hình thành ở những vùng như ngực và vai, giúp ức chế không cho sẹo tái phát. Tuy nhiên, tuỳ thuộc diện tích sẹo lồi và tình trạng mà thời gian mỗi lần cách nhau và làm theo quy trình để điều trị sẹo. Với sẹo lồi kích thước lớn để sẹo không tái phát phì đại hơn và làm đẹp nhất có thể thì sau khi cắt bỏ có thể kết hợp tiêm Corticosteroid.

Hành tây từ lâu nay được nhiều chị em phụ nữ chú ý và sử dụng để trị sẹo lồi ở nhà. Theo các chuyên gia, hành tây có nhiều chất chống viêm và sát trùng, làm mờ màu và ngăn chặn sự phát triểnlan rộng của sẹo vì thế ngăn chặn sự phát triển sẹo và làm mờ sẹo nhanh nhất. Hàng ngày, chị em phụ nữ xát hành tây lên nơi bị sẹo t 3 lần, sau mỗi lần rửa lại chỗ vết thương với nước lạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có biết kem trị sẹo của nga

Chất triterpenoids có nhiều ở rau má chính là bí quyết giúp cho rau má mang tới kết quả tốt chữa trị sẹo lồi ở gia. Với công dụng giúp tăng cường lưu thông máu, ức chế sự sinh sản tế bào ở chỗ bị thương, vết sẹo trên da chị em phụ nữ sẽ được ngăn ngừa nhanh nhất và làm mất sẹo tốt nhất. Cách làm cực kỳ nhanh, chị em chỉ dùng bã rau má đã xay để lên vị trí sẹo, để khoảng 15 phút hoặc đến khi bã khô thì rửa hoặc giã lấy nước uống sạch với nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm