Cách chữa hôi nách từ vỏ quế đơn giản, hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người. Bạn e ngại, thiếu tự tin trước người khác vì “mùi hương” dưới cánh tay của mình, bạn tìm đủ mọi cách mọi phương pháp để khắc chế nhưng cũng không hiệu quả. Nhưng bạn có biết có rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng chữa hôi nách rất hiệu quả. Trong bài viết này xin giới thiệu cùng cách bạn cách chữa hôi nách từ vỏ quế đơn giản, hiệu quả.
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: chữa hôi nách bằng vỏ quế


Vỏ quế được biết đến là loại nguyên liệu thiên nhiên có mùi thơm đặc trưng là vị nóng cay nồng, vổ cũng là loại thảo dược có mặt trong nhiều bài thuốc dân gian để trị ho, xông hơi, giải cảm rất hiệu quả. Ngoài ra, cũng nhờ mùi thơm cay nồng đặc trưng của vỏ quế mà còn có tác dụng chữa hôi nách rất hiệu quả.
Bạn sẽ rất dễ dàng đánh bay mùi hôi không mấy thiện cảm dưới vùng nách bằng cách chữa hôi nách bằng vỏ quế. Mùi hương tự nhiên nồng đậm của vỏ quê tác dụng rất tốt làm giảm tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay và ngăn ngừa mùi hôi nách.
Chế biến vỏ quế thành “dược liệu” chữa hôi nách cùng rất đơn giản bạn có thể thực hiện như sau:
Cách 1: chữa hôi nách bằng bột quế.
vỏ quế trị hôi nách hiệu quả an toàn
vỏ quế trị hôi nách hiệu quả an toàn
Bạn dùng vỏ quế đã được phơi khô sau đó xay nhỏ, cho vào lọ để dùng dần. Mỗi lần dùng bạn lấy một chậu nước nóng, hòa bột quế theo lượng vừa phải thành hỗn hợp lỏng dễ sử dụng.
Rửa sạch vùng nách và lau khô. Sau đó dùng khăn thấm vào dung dịch bột quế và nước sau đó thoa lên toàn bộ vùng nách. Giữ nguyên dung dịch trên phần nách khoảng 10 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch.
Bạn nên làm như vậy trong khi tắm hay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đắp dung dịch bột quế như vậy làm giảm bớt ra mồ hôi nách rất hiệu quả.
Cách 2: chữa hôi nách bằng tinh dầu quế.
Tinh dầu quế trị hôi nách hiệu quả
Tinh dầu quế trị hôi nách hiệu quả
Dùng vỏ quế nấu thành tinh dầu quế khá phức tạp và mất thời gian. Nhưng bạn có thể mua ở các hiệu thuốc đều có bán tinh dầu quế.
Dùng tinh dầu quế để chữa hôi nách rất hiệu quả, bạn lấy bông gòn thấm vào tinh dầu quế rồi thoa chúng vào vùng da nách trước mỗi buổi tối đi ngủ, để qua đêm, và vệ sinh sạch sẽ vào sáng hôm sau.
Bạn nên làm thường xuyên hàng ngày, trong một thời gian liên tục bạn sẽ có thể đánh bay mùi khó chịu dưới dùng cánh tay một cách dễ dàng.
Chữa hôi nách bằng vỏ quế rất tốt và an toàn, vì vỏ quế là một dược phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng hay phản ứng cho da.
Để phương pháp chữa hôi nách bằng vỏ quế có hiệu quả tốt nhất bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, đều đặn và thường xuyên thì mồi hôi nách của bạn sẽ không còn “khuếch tán” quá mạnh nữa. Hiện nay sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc đánh bay mùi hương khó chịu dưới vùng cánh tay đã không còn quá khó khăn nữa. Mùi hôi nách làm bạn thiếu tự tin sẽ mất đi hoàn toàn với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi dưới vùng nách.
tự tin đánh bay mùi dưới vùng cánh tay bằng công nghệ hiện đại
tự tin đánh bay mùi dưới vùng cánh tay bằng công nghệ hiện đại
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện nay được thực hiện vô cùng đơn giản, không cần dao kéo mà thực hiện bằng công nghệ nội soi, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về mức độ rủi ro nữa.
Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội đang ứng dụng công nghệ nội soi hút tuyến, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viên rất thành công và khách hàng tin dùng. Ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Mùi hôi nách khó chịu quả bạn sẽ hoàn toàn biến mất vĩnh viễn sau khi được cắt bỏ tuyến mồ hôi.

nguồn: http://cachtrihoinach.com/cach-chua-hoi-nach-tu-vo-que-don-gian-hieu-qua.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm