Các Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bac sĩ, em nghe nói núm vú bị tụt bẩm sinh mới bị, đằng này sau khi sinh em lại gặp hiện tượng này khiến em rất lo lắng, không biết liệu có tác động đến sức khỏe không, rồi còn việc nuôi con sau này của em nữa. Bạn bè khuyên nên đi phẩu thuật, nhưng em lại lo không biết kéo núm vú bị tụt có đau không? Rất mong thầy thuốc tham vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Mai Hương, Hà Nội)
 

=>>>Xem thêm:phẫu thuật nâng ngực
 giải đáp:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Phú xuân. Về câu hỏi ” Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:


giải phẫu kéo núm vú bị tụt có đau không?
Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài như thường ngày mà tụt vào bên trong. duyên do dẫn đễn tình trạng này có rất nhiều, nhưng chính yếu là do thiếu hụt, thiếu sản công ty liên kết dưới núm vú, ống tuyến sữa ngắn và thường gặp ở đàn bà sau sinh hoặc do bẩm sinh. Tuy không làm tương tác đến sức khỏe nhưng lại tương tác không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này của bạn.

ngoài ra, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, kỹ thuật kéo núm vú tụt trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không gây đớn đau, nên bạn cũng không nên lo lắng kéo núm vú bị tụt có đau không. Hiện nay, tại Phú Xuân đang vận dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

=>>>Xem thêm: ngực đẹp nhất thế giới

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, không đau
Trên thực tế, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú để loại bỏ các mô xơ dính và nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Do những tác động vào mô mềm, không làm tác động đến các dây tâm thần xung quanh, tuyệt đối an toàn, không làm liên quan đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, mang lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân đối. song song, trước khi thực hành Phẫu thuật, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đớn đau, khó chịu nào.


Kết quả kéo núm vú bị tụt tại Phú xuân
dù rằng vậy, nhưng để mang lại hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp Phú xuân để được các thầy thuốc thăm khám miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp ăn nhập nhất.

Với câu TRẢ LỜI trên mong rằng có thể trả lời được thắc mắc của bạn về “kéo núm vú bị tụt có đau không?” từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa đẹp, cân đối.

=>>>Xen thêm: thẩm mỹ ngực đẹp
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm