Các biện pháp triệt lông hiện đại nhất bây giờ

Banner khuyen maiHot

phương thức triệt lông SHR được nghiên cứu từ giữa năm 2016, kỹ thuật SHR được sản xuất và nghiên cứu tại Công Hòa Liên Bang Đức.. Thừa hưởng từ những tối ưu và thành tựu của những kỹ thuật triệt lông trước đó..

SHR đã được cải tiến và cải thiện hơn nhằm mang lại công dụng tối đa nhất cho mọi khách hàng trị liệu. Trải qua nhiều thử nghiệm và nghiên cứu, phương pháp SHR đã cho kết quả ngoài cả sự mong đợi.. chức năng triệt sâu, gốc chân lông cháy rụng không còn khả năng tái tạo nhưng lại không hề ảnh hưởng tới da.. Một sự cải thiện vượt bậc mà nhiều công nghệ không có. ( Xem thêm: máy triệt lông hiện đại nhất )

 

phương thức SHR triệt lông như thế nào?

giải pháp SHR là công nghệ mới nhất trong việc chữa trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng tia nắng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác biệt và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại.  Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn thích hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho gần như mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp. Video triệt lông siêu nhanh – tác dụng lâu dài CN IPL-SHR ( Xem thêm: tẩy nốt ruồi trên mặt và tay )

Khoảng thời gian điều trị bằng phương pháp SHR:  Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thì giờ chữa trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy hiệu quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu vô cùng sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và quá mờ và mất hẳn. hiệu quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …

với trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, mặc dù vậy không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm chữa và điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

Khoảng cách giữa các lần trị bằng giải pháp SHR là bao lâu?  Trung bình 3-4 tuần mới chữa trị 1 lần. Sau mỗi lần điều trị lông sẽ thưa và mảnh dần cho tới hết đến vĩnh viễn. Ưu điểm đặc biệt của phương thức này là sau đó triệt lông, triệu chứng sạm da, thâm đen, da xù xì và lỗ chân lông to cũng được khắc phục hơn. ( Xem thêm: Máy giảm béo , máy trị sẹo rỗ )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm