Bơm hóa chất ly tâm có những loại nào?

Banner khuyen maiHot

Bơm hóa chất ly tâm là dòng máy bơm hoạt động theo cơ chế ly tâm, chất lỏng được đẩy vào buồng bơm sau đó theo lực ly tâm được đẩy ra ngoài viền bơm, theo lực ly tâm chảy đến khoang bơm và đẩy ra cổng ra chất lỏng.

Bơm hóa chất ly tâm là gì?

Bơm hóa chất ly tâm là tên gọi của bơm hóa chất không phải bơm hóa chất dạng màng, bơm hóa chất bánh răng, bơm hóa chất định lượng.

Hầu hết các loại bơm hóa chất đều là bơm hóa chất ly tâm

Bơm hóa chất ly tâm còn được hiểu là loại máy bơm hoạt động theo cơ chế ly tâm, chất lỏng được bơm vào tâm buồng bơm nhờ lực ly tâm chảy ra cánh bơm và chảy theo dòng chảy vào cổng ra để đi ra ngoài.

Bơm hóa chất ly tâm có loại trục đứng, trục ngang, có loại dẫn động từ, dẫn động trực tiếp, dẫn động cơ khí, có nhiều hãng sản xuất, có nhiều mẫu mã, model, nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử  dụng của mình.

Bơm hóa chất ly tâm có khả năng tự bơm mồi cao, có van bơm giúp hạn chế mọi hư hỏng cho máy bơm và có khả năng bơm với công suất cao ở nhiệt độ cao.

Bơm hóa chất ly tâm rất bền, nếu người sử dụng làm đúng theo hướng dẫn nhà sản xuất một máy bơm hóa chất sẽ sử dụng được rất lâu mà vẫn giữ được nguyên vẹn hiệu suất làm việc.

Các hãng bơm hóa chất ly tâm nổi tiếng như bơm hóa chất FTI, bơm hóa chất ly tâm OBL, bơm hóa chất ly tâm Hansung,….

– Máy rất dễ dàng lắp đặt và thay thế khi có sự cố hỏng hóc.

– Các bộ phận đầu bơm được làm từ những vật liệu chống rỉ sét như nhựa, đồng, inox làm tăng tuổi thọ của bơm.

– Công suất máy từ 500 đến 900W

– Điện áp sử dụng: 220/240V 50Hz

Bầu áp của bơm tăng áp sẽ liên tục tích áp suất hay đẩy áp suất vào đường ống làm giảm đáng kể hoạt động của máy bơm tăng áp. Nhờ vậy tuổi thọ của máy bơm được kéo dài.

– Máy bơm tăng áp sẽ nhận được tín hiệu điều khiển ngừng hoạt động từ bộ điều khiển khi vòi nước đóng.

Nguyên lý hoạt động

Dựa trên nguyên lý máy bơm áp lực mà nhà sản xuất đã đưa ra quy trình hoạt động khá đơn giản, vì nó có chế độ tự động bật khi dùng và tắt khi không sử dụng đến. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên bảo dưỡng máy thường xuyên và vệ sinh các bộ phận của máy bơm tăng áp để tránh việc bụi bẩn làm nóng và cháy máy. Việc làm này cũng góp phần làm tăng tuổi thọ dùng của máy bơm tăng áp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0989.775.196.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm