Bổ trợ kiến thức về phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Có nên dùng thuốc tê cho xăm hay không? Cách dưỡng sau phun xăm như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Nêm mua các phụ kiện phun xăm cơ bản hay khác ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất?

Tất cả những nội dung này đều là những kiến thức quan trọng mà một người đang theo đuổi nghề xăm phun như bạn cần phải biết. Và để giúp bạn thêm hành trang, bài viết này của chúng tôi sẽ bổ trợ cho bạn những thông tin này bạn nhé.

  1. Có nên dùng thuốc tê trước khi  phun xăm hay không?

Câu trả lời của chúng tôi là vừa có, vừa không. Chúng ta nên sử dụng thuốc tê trong những trường hợp xăm phức tạp, thời gian xăm dài. Còn đối với những hình xăm đơn giản, thì không nên sử dụng thuốc tê cho xăm là tốt nhất. Trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng thuốc tê, bạn nên chọn loại tê xăm tốt nhất. Vừa là để không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng của bạn, vừa là để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình xăm phun.

  1. Các Dưỡng Sau Phun Xăm như thế nào cho an toàn và hiệu quả?

Rất đơn giản, chỉ cần kiêng các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt bò, đồ nếp, rau muống, vv. Bởi vì những món ăn này có thể là nguyên nhân làm cho vùng da được xăm bị mưng mủ, viêm nhiễm, màu mực xăm lên không đều, vv. Bên cạnh đó, thì tuyệt đối không được tùy tiện vệ sinh vùng da xăm.

  1. Nên mua phụ kiện phun xăm ở đâu?

Những phụ kiện phun xăm cơ bản và Phụ Kiện Phun Xăm Khác đang được bán ở rất nhiều cửa hàng, đại lý. Nhưng ở cửa hàng Cát Viên vẫn là tốt nhất, tốt cả về chất lượng và giá cả. Liên hệ 0127 903 9999 để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm