Biện pháp đánh bay mụn đầu đen bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong các vật liệu sẵn có quý hiếm giúp các bạn nữ ngăn ngừa mụn nhanh nhất. Nếu các nàng có không quá bận thì nên xem bài viết các tuyệt chiêu ngăn ngừa mụn đầu đen ở nhà, dễ làm tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng đánh bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách làm: Tán đều mật ong lên tại chỗ nhiều mụn đầu đen, sau đó tiến hành massage trong vòng 10-15 phút tiếp đó rửa nhẹ nhàng dùng nước vừa đủ. Áp dụng thường xuyên cách này sẽ hỗ trợ thổi bay kẻ thù mụn đầu đen. Theo cách khác da của các bạn trẻ cũng sẽ căng tràn sức sống lên hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong & chanh tươi điều trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh và mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn tăng thêm công dụng ngăn ngừa mụn đầu đen cực hiệu nghiệm, nguyên nhân là trong chanh có chứa 1 lượng acid citric, vitamin C có tính năng chữa trị nhân mụn đầu đen đơn giản, kết hợp mật ong ức chế vi khuẩn phát tán bị mụn vì lẽ đó đây là một cách thức điều trị mụn đầu đen đơn giản, hoàn hảo, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: sử dụng nước cốt chanh kết hợp với mật ong theo tỷ lệ 2:1, sau đó cùng hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt rồi sử dụng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa trộn này xoa đều lên tại nơi có mụn đầu đen rồi thực hiện hành động massage, hết 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không những thế, cũng phải chú ý thêm là các nàng nên chọn mật ong chính hãng, đảm bảo gây ra tác dụng phụ cho da mặt đặc biệt không nên quá lạm dụng là bởi vì nếu như phụ thuộc quá sẽ mang đến hiệu quả trái ngược. Tin rằng những chia sẻ này sẽ giúp chị có da mặt tươi sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm