Bí quyết trị mụn đầu đen tuyệt vời tại gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các nguyên liệu sẵn có quý hiếm hỗ trợ chị em chữa mụn an toàn. Nếu chị có không quá bận thì hãy tham khảo các độc chiêu loại bỏ mụn đầu đen ở nhà, đơn giản ít tốn kém dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất điều trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Đều đều mật ong lên chỗ bị mụn đầu đen, tiếp theo thực hiện massage trong vòng 10-15 phút sau khi massage rửa sạch bởi nước lạnh. Làm thường xuyên biên pháp đó sẽ giúp loại bỏ kẻ thù mụn đầu đen. Mặt khác da của các bạn cũng sẽ tràn đầy sức sống hơn hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong & chanh điều trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh, mật ong
Cách dùng: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn làm tăng hiệu quả đánh bay mụn đầu đen khá hiệu nghiệm, vì trong chanh có 1 số lượng acid citric, vitamin C có tính năng ngăn ngừa nhân mụn đầu đen nhanh nhất, và mật ong ức chế vi khuẩn phát triển bị mụn chính vì vậy đây là một mẹo nhỏ loại bỏ mụn đầu đen tốn ít thời gian, hoàn hảo, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh tác dụng với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi trộn lẫn mặt nạ. Rửa sạch mặt rồi lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa hòa trên thấm đều lên tại nơi nhiều mụn đầu đen rồi thực hiện hành động massage, hết 20 phút thì rửa sạch với nước.
Theo cách khác, cũng nên ghi nhớ thêm là chị em nên chọn mật ong nguyên chất, đảm bảo có hại cho làn da đặc biệt không nên quá lạm dụng bởi vì nếu như lạm dụng quá mức sẽ đem tới kết quả trái ngược. Tin rằng những gợi ý này sẽ giúp các bạn nữ có da mặt mềm mại nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm