Bạn đã từng nghe đến phôi móc khóa gỗ chưa?

Banner khuyen maiHot

Từ trước đến nay, có thể bạn đã quá quen với móc khóa bằng kim loại và chưa nghe nhiều về phôi móc khóa gỗ, thậm chí là chưa nghe đến. Đặc biệt với những người có mong muốn về sự thay đổi phong cách thì có thể lựa chọn các sản phẩm mới với công nghệ in quà tặng nhé! Đó chính là móc khóa bằng gỗ.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Đặc điểm nổi bật của phôi móc khóa bằng gỗ đó chính là ở những kiểu thiết kế đẹp mặt và chất liệu sản phẩm  giúp in chuyển nhiệt cho hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng. Móc khóa bằng gỗ cũng được khắc với rất nhiều những hình ảnh khác nhau như hình ảnh ngôi sao, hình trái tim, hình ảnh của thiên thần, của bông hoa, phong cảnh,… Tất cả những hình ảnh đó được khéo léo tạo thành hai móc khóa rất khác nhau. Khi bạn ghép lại cho hình ảnh trọn vẹn và đáng yêu hơn. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với các cặp đôi yêu nhau hoặc cho gia đình cũng được. Ngoài ra với chất liệu gỗ thì dễ dàng được gia công tinh xảo, có thể giữ lại được mùi thơm ngay trên gỗ hoặc trên sản phẩm. Mặc trước của phôi gỗ cũng có thể thu hút bạn và bạn cũng an tâm về chất lượng của nó nhé!

Có một vấn đề là hiện nay không phải bạn nào cũng biết chỗ mua phôi gỗ. Không biết mua phôi gỗ ở đâu là chất lượng trong khi các cửa hàng bán đồ gỗ cũng như phôi gỗ ngày càng nhiều hơn. Trong khi ngành này càng phát triển và phổ biến hơn thì việc tìm một chỗ mua uy tín cũng không phải quá dễ.

Bên cạnh đó còn có một vấn đề mà người ta cần tìm hiểu nữa đó là giá phôi gỗ. Có thể mỗi địa điểm bán phôi gỗ thì giá đều khác nhau, Tuy chênh lệnh chưa chắc đã lớn nhưng chắc chắn có sự khác biệt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm