5 lưu ý khi chị em tay long tay tại nhà bằng biện pháp cạo

Banner khuyen maiHot

Dùng dao cạo để tay long tay vinh vien tại nhà hiện đang rất phổ biến vì cho hiêu quả nhanh. Tuy nhiên, cạo lông không đúng cách rất dễ làm tổn thương da. Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến nhất khi cạo lông tay, chị em nên lưu ý và rút kinh nghiệm cho mình.

->>> triệt lông tay

5 sai lầm khi chị em tay long tay vinh vien tại nhà bằng biện pháp cạo

Không tẩy da chết và không sử dụng kem cạo khi tay long tay vinh vien tại nhà

Đa phần chị em đều cho rằng, cạo lông rất đơn giản nên có thể dùng để tay long tay tại nhà. Tuy nhiên, không ít chị em lại không biết, cạo lông tay cũng cần có những kỹ thuật và quy trình nhất định. Việc tẩy da chết trước khi cách tẩy lông là việc làm quan trọng để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao và ngăn ngừa lông mọc dưới da. Tuy nhiên, phần lớn các chị em lại quên mất bước này. Vì thế hãy ghi nhớ, trước khi thực hiện tẩy tay hoặc bất kỳ vùng lông nào khác, chị em hãy vệ sinh thật sạch vùng da cần tẩy. Hơn nữa nhiều chị em không sử dụng kem cạo lông, điều này không tốt cho da bởi kem cạo lông sẽ giúp chị em cạo lông thuận lợi, nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Nhiều chị em quên không tẩy tế bào da chết khi tẩy lông tay vĩnh viễn tại nhà

Sử dụng dao cùn cạo lông để tay long tay vinh vien tại nhà

Sử dụng dao cùn để cạo lông là một trong những sai lầm dễ gặp khi tẩy lông tay hiệu quả tại nhà. Để đảm bảo an toàn cho da tay cũng như các vùng da khác, bạn nên trang bị một chiếc dao cạo mới và sử dụng lưỡi dao cạo không quá 5 lần. Sử dụng dao cạo chất lượng sẽ khiến da tránh được những tổn thương, trầy xước không đáng có.

tẩy lông tay tại nhà trong khi tắm nước nóng

->>> cách tẩy lông tay tại nhà

Khi tắm nước nóng sẽ khiến cho lông tay bị giãn nở vì vậy bạn không nên cạo lông chân vào lúc này sẽ không tốt cho da, vi khuẩn dễ theo lỗ chân lông xâm nhập. Nếu thực sự muốn cạo lông khi tắm, bạn nên kiên nhẫn chờ 10 phút sau khi tắm nước nóng.

Không nên tẩy lông tay vĩnh viễn tại nhà khi tắm nước nóng

Thực hiện tay long tay tại nhà quá thường xuyên

Nhiều chị em gặp sai lầm khi thực hiện tẩy lông tay vĩnh viễn tại nhà là cạo quá thường xuyên. Lông vừa lún phún mọc trở lại là bạn đã cạo ngay, điều này không tốt cho da. Ít nhất là bạn nên chờ lông mọc trở lại vừa tầm mới cạo để tránh lông mọc ngược và cứng.

tay long tay vinh vien tại nhà khi đang “đèn đỏ”

Nhiều chị em không để ý hoặc cố tình cạo lông tay vào ngày “đèn đỏ”. Điều này không nên chút nào vì trong thời kỳ này cơ thể của bạn có phần yếu đi và luôn có cảm giác khó chịu. Tốt nhất, bạn không nên động chạm gì đến việc cạo lông trong thời kỳ này. Vì vậy bạn nên tay long tay tại nhà vào giữa chu kỳ “đèn đỏ” để đảm bảo an toàn cho da.

Không nên tẩy lông tay hiệu quả tại nhà khi đang đèn đỏ

Lưu ý khi tẩy lông tay vĩnh viễn tại nhà

Thực hiện tẩy lông tay tại nhà hoặc lông các vùng khác một cách nhẹ nhàng, tránh da bị ửng đỏ do bị trầy xước.

Nên để lông mọc trở lại vừa tầm mới thực hiện cạo lần tiếp theo

Không thực hiện cạo lông hay bất kỳ một phương pháp tay long tay tại nhà nào khi da đang mắc các bệnh về da như: ghẻ lở, vảy nến, mụn nhọt…

Để tẩy lông tay hiệu quả an toàn và kết quả triệt để, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên thực hiện tay long bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light – với khả năng triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông một cách nhẹ nhàng và an toàn, New E-light đang là sự lựa chọn đông đảo của các chị em.

->>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại TMV Phú Xuân, mang đến cho khách hàng kết quả tay long vinh vien hoàn hảo. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hay liên hệ tới tổng đài Phú Xuân 01254437777 để được tư vấn,TMV sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm