3 hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

tắm trắng da toàn thân
“]tắm trắng super white[/
Tắm trắng y khoa

Vài giải pháp tắm trắng không an toàn, cho thành quả nhanh đã khiến vô số người vô thức tự làm hỏng nước da của bản thân.

Không được nghe theo những phương pháp chưa được kiểm chứng, làm da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy nước da chính mình.

Khiến da đen sang trắng

Các bác sĩ nhận định đó là việc “không tưởng”, do màu da là do lượng sắc tố melanin đã được quy định tự nhiên trong người, cái gì đi ngược tự nhiên luôn tác động không tốt tới sức khỏe con người. Dẫu vậy, các khoa học gia chia sẻ, tắm trắng có thể khiến lớp da trắng sáng và mịn màng hơn tông màu da lúc đầu nhờ hai cơ chế tác động hợp lý với đặc điểm làn da.

Thứ 1, đánh bay các tế bào da chết tối màu ngoài cùng. Do là tế bào da chết nên vấn đề xử lý nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, giúp cơ chế tạo làn da mới thay cho tế bào da chết được kích thích mạnh, da tươi sáng hơn.

Thứ hai, tăng cường dinh dưỡng cần thiết cho làn da như vitamin C, A, E, điều trị các tế bào da hỏng để nâng cấp màu sắc của da, ngăn cản melanin sinh sôi vô tội vạ để hạn chế hiện tượng đen da. Phương thức đấy đã được các nhà khoa học Nhật Bản kiểm nghiệm trong kỹ thuật làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Lắm người chia sẻ sau tắm trắng, lớp da có khả năng chống nắng. Nhưng, đó là một hiểu lầm nguy hiểm. Thật ra, làn da của bạn sung sức hơn, kích thích sức đề kháng để hạn chế các bệnh về da, chứ không thể tự chống nắng. Theo lời khuyên của các bác sĩ, các cô luôn cần đắp kem chống nắng một cách đầy đủ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm