3 cách dưỡng sau phun xăm chuẩn không cần chỉnh

Banner khuyen maiHot

Những bạn nào đã từng xăm hình nghệ thuật, xăm môi, xăm mày thẩm mỹ thì cảm ăn gì, uống gì, làm gì cũng sợ bị ảnh hưởng đến vùng da vừa được xăm của mình chắc hẳn đã thấu hiểu rõ. Nguyên nhân của cảm giác này chỉ là do bạn chưa biết cách dưỡng sau phun xăm như thế nào cho đúng. Thấu hiểu điểu này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức và kinh nghiệm.

3 cách dưỡng sau phun xăm chuẩn không cần chỉnh

+ Cử động càng nhiều càng tốt

Quan niệm cần phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vùng da vừa được phun xăm là không đúng bạn nhé. Ngược lại, bạn cứ vận động một cách tự nhiên, nếu là môi thì cứ nói càng nhiều càng tốt. Bởi vì, đây là một cách giúp bạn quên đi cảm giác bị ê buốt, khó chịu.

+  Để vùng da phun xăm tự bong tróc da

Một số bạn có thói quen “xấu” là thích bóc lớp da bong tróc ở vùng da phun xăm. Tuy nhiên, đây là điều mà các chuyên gia bác sĩ khuyến cáo vì nó có thể gây tổn thương cho vùng da đó.

+ Kết hợp sử dụng với các sản phẩm dưỡng sau phun xăm

Đó là 3 cách dưỡng sau phun xăm rất thiết thực mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Để lựa chọn sản phẩm dưỡng sau phun xăm chất lượng, bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là tốt nhất. Ngoài Dưỡng Sau Phun Xăm, Cát Viên còn phân phối nhiều đồ dùng, phụ kiện phun xăm khác cho những người đang cung cấp dịch vụ như Mực phun xăm thẩm mỹ, Kem tê phun xăm cao cấp và bán phụ kiện nối mi như: keo nối mi, lông mi chùm, nhẫn để keo nối mi… Cứ đến với Cát Viên là bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm