2 bài tập giảm mỡ mông siêu nhanh cho nam và nữ

Banner khuyen maiHot

Vòng 3 săn chắc nảy nở là mong ước của nhiều người, tuy nhiên, nếu chúng quá sồ sề sẽ trở thành nỗi khiếp đảm, vậy làm thế nào để giảm mỡ mông hiệu quả và nhanh chóng cho cả nam và nữ?

giam beo vung mong
Những bờ công mong hút mắt

Nếu chúng (vòng 3) quá béo phì không chỉ gây nên những bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày mà luôn khiến chủ nhân thấy nặng nề và bất tiện hơn. Bởi vậy việc tiến hành giảm mỡ mông là việc cần thiết. Với các bài tập giảm mỡ mông đơn giản cho cả nam và nữ dưới đây, bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.

Bài tập giảm mỡ mông

Bước 1

Đầu tiên chính là đứng hai chân mở rộng hơn vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi bàn chân ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

Bước 2

Bài tập giảm mỡ mông bằng cách vẫn duy trì rộng hơn vai, gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

giam mo mong
Di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

 Bài tập 2

 Bước 1: đứng thẳng rồi từ từ ngồi xổm xuống, đưa cánh tay ra phía sau lưng.

Bước 2: Sau đó nâng chân trái lên, đưa về phía sau và cúi thấp phần thân trên xuống cho đến khi song song với sàn, đưa cánh tay về phía trước. Động tác làm tiêu hao calo giúp giam béo nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Giữ một lát, sau đó trở về tư thế bắt đầu. Đổi bên và lặp lại.

Ở cả hai bài tập giảm béo vùng môngnày đều có lợi thế chính là thoải mái luyện tập ở  tại nhà hoặc nơi bạn làm việc sẽ giúp tiếp kiệm thời gian,  mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút để tập luyện giúp bạn có một thân hình thon gọn hơn.

bai tap giam mo mong
Từ từ hạ thấp đùi song song với sàn nhà

Tuy vậy, bạn vẫn cần 1 khoảng thời gian nhất định từ 1- 2 tháng kiên trì tập  luyện cùng chế độ ăn uống mới có kết quả thật sự.

Cách giảm mỡ mông hiệu quả và nhanh hơn?

Vì cách giảm mỡ siêu nhanh bằng các bài tập đòi hỏi lươgj thời gian mỗi ngày và phải kiên trì trong khoảng 1 2 tháng, do đó, rất nhiều người lựa chọn phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ giảm béo Slim Body. Công nghệ giảm mỡ mông này được ưa chuộng bởi khả năng giảm mỡ mông triệt để chỉ với một lần duy nhất, không cần tập luyện, ăn kiêng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

giam beo vung mong 1
Mông cong gợi cảm nhanh chóng nhờ phẫu thuật định Form

Hãy nhanh tay gọi tới Hotline 094 681 7777 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám ngay từ hôm nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm